Đừng để 5 điều này làm hỏng kỳ nghỉ của bạn

Đừng để 5 điều này làm hỏng kỳ nghỉ của bạn Nếu bạn dự trữ thuốc, những thứ như căng thẳng trong kỳ nghỉ, đau dạ dày, bệnh gút hoặc cảm lạnh sẽ không làm hỏng kỳ nghỉ xứng đáng của bạn. Dưới đây là thông tin thêm về một vài sản phẩm bạn có thể sử dụng để giúp bạn nghỉ ngơi tốt đến cuối cùng.

Đừng để 5 điều này làm hỏng kỳ nghỉ của bạn
Đừng để 5 điều này làm hỏng kỳ nghỉ của bạn

Nhấn mạnh. Du lịch như vậy có thể rất căng thẳng, đặc biệt nếu nó liên quan đến các chuyến bay, đường bận rộn, sự chậm trễ và hành trình dài. Ngoài ra, chỉ đến điểm khởi hành thường rất căng thẳng, đặc biệt là nếu bạn có con cái đi theo. Ngay cả khi bạn ở nhà, bạn có thể có những cuộc cãi vã, điều này có thể gây khó khăn cho chính nó, khi bạn thấy mình nấu ăn, dọn dẹp và giải trí.

Nếu bạn cần một chút giúp đỡ để giữ bình tĩnh dưới lửa, hãy nhớ Relicalm – sự bình tĩnh thuận tiện. Nó sẽ giúp bạn tập trung và giữ cho bạn bình tĩnh khi bạn cần nó nhất. Relicalm không hình thành thói quen và sẽ không khiến bạn cảm thấy buồn ngủ – và tác dụng của nó có thể được cảm nhận trong vòng nửa giờ và có thể kéo dài đến năm giờ.

Vấn đề về tiêu hóa. Bạn đang ở một nơi xa lạ, và bạn đang ăn thức ăn mà bạn có thể không quen. Thêm căng thẳng có thể có của việc đi du lịch hoặc bệnh tật vào đó và không có gì lạ khi hệ thực vật đường ruột trong ruột của bạn có thể làm được với một chút giúp đỡ.

Entiro Entiro (TM) có thể được sử dụng khi dùng thuốc kháng sinh, hoặc như một chất bổ sung men vi sinh hàng ngày. Probiotic đã được chứng minh là có lợi trong một loạt các tình trạng như hội chứng ruột kích thích và tiêu chảy của khách du lịch.

Cảm lạnh và cúm. Vài điều có thể làm hỏng một kỳ nghỉ khá nhiều như cảm lạnh khó chịu hoặc cơn cảm cúm. Mọi người khác đang vui vẻ, và bạn đang trốn trong phòng với sổ mũi và ho khó chịu. May mắn thay, có một số thứ bạn có thể làm để giúp ngăn chặn điều này: Viên nén sủi bọt Airmune có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn với các vitamin, khoáng chất, chiết xuất thảo dược và axit amin cần thiết khi chống lại cảm lạnh hoặc cúm.

Bệnh Gout. Đây là một dạng viêm khớp đau đớn đôi khi có thể bùng phát khi bạn đang ăn một số loại thực phẩm. Theo dõi chế độ ăn uống của bạn, và tránh các loại thực phẩm có hàm lượng purine cao (chẳng hạn như một số loại cá) và tránh xa rượu. Cũng yêu cầu bác sĩ của bạn giới thiệu thuốc hiệu quả để chống lại hoặc quản lý một cuộc tấn công bệnh gút. Có một vài điều đặt một bộ giảm chấn như vậy vào một kỳ nghỉ như thế này.

Thiếu năng lượng. Ngày lễ là để thư giãn, nhưng cũng là về ra ngoài và làm những việc bạn thường không có thời gian. Điều cuối cùng bạn cần là bỏ lỡ mọi thứ, bởi vì bạn đang cảm thấy mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói một số viên Ciplaton, xi-rô hoặc viên sủi, tất cả đều chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết để tăng cường mức năng lượng của bạn.

Nếu bạn có con, có thể nên gói một số thứ sau đây, đặc biệt nếu bạn sẽ ở xa nhà thuốc hoặc bác sĩ:

Nhiệt kế. Bạn có thể cần phải kiểm tra nhiệt độ của trẻ. Hãy thử nhiệt kế đo nếp nhăn trán hoặc nhiệt kế đo tai kỹ thuật số.
Giải phap khử Trung. Những thứ này có thể ngăn chặn da bị vỡ, vết chích và vết cắn bị nhiễm trùng.
Trát tường. Lấy một vài loại khác nhau – bạn không biết bạn sẽ cần gì.
Thuốc giảm đau. Trước khi bạn đi, hãy nói chuyện với dược sĩ hoặc bác sĩ về thuốc giảm đau phù hợp với trẻ em.
Dung dịch bù nước. Đây là vô giá để chống mất nước do bệnh tật hoặc tiêu chảy .

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bí kíp sức khỏe gia đình. Thiết kế Website bởi BiKipSucKhoe.