Lý do bạn đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân – P4

Lý do bạn đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân – P4. ở phần 4 này mình sẽ có những lý do khó khăn cũng như cách giải quyết cho các bạn về vấn đề giảm cân.

Lý do bạn đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân - P4
Lý do bạn đang gặp khó khăn trong quá trình giảm cân – P4

Bạn cần gặp bác sĩ của bạn.

Trong một số trường hợp, các điều kiện cơ bản mà bác sĩ của bạn có thể điều trị hoặc giúp bạn quản lý có thể là lý do khiến bạn không giảm cân. Đi đến bác sĩ của bạn (tốt nhất là có nhật ký thực phẩm trong tay) và xem liệu họ có thể giúp bạn tìm ra nó.

Các loại thuốc bạn có thể dùng cũng có thể ảnh hưởng đến việc giảm cân của bạn, chẳng hạn như thuốc kháng sinh, Lee nói. Bạn có thể dừng lại ở hiệu thuốc địa phương của bạn và hỏi xem họ có thể giúp bạn đánh giá những gì bạn đang dùng và liệu nó có thể giữ bạn lại không.

Nơi bạn sống và làm việc đang làm cho nó khó khăn.

Nếu nơi duy nhất gần nơi bạn làm việc để ăn trưa là Wendy, thì rất có thể bạn sẽ ăn trưa một bữa ăn tối với ít nhất nhiều hơn bạn nếu bạn có lựa chọn khác. Nếu cửa hàng tạp hóa gần nhà nhất của bạn không có nhiều lựa chọn tốt cho sức khỏe, thì bạn có thể mua và ăn ít thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn.

Một sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải khi nghĩ về cân nặng là tin vào điều đó, tất cả đều thuộc về bạn, Lee nói. Ông đề nghị thực hiện một cách tiếp cận hệ thống để giảm cân: Để tìm ra lý do tại sao bạn không giảm cân, hãy nhìn vào các hệ thống xung quanh bạn khiến bạn tiếp tục. Sau khi bạn đánh giá môi trường của mình, bạn có thể tìm ra cách tối ưu hóa những thứ trong đó mà bạn có thể kiểm soát. Cho dù điều đó có nghĩa là gấp trong giờ đi ăn trưa tại nơi làm việc vì khu phố của bạn không dễ đi bộ vào buổi tối, đóng gói bữa trưa thay vì ăn ngoài hoặc bắt đầu ăn sáng, những thay đổi nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Không chắc chắn những gì để xem xét? Ba yếu tố ảnh hưởng đến cân nặng, Lee nói: chế độ ăn uống, hoạt động thể chất và trao đổi chất. Rất có thể bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống của mình để ảnh hưởng đến cả ba. Nhưng don lồng quá khó khăn với bản thân: xông chúng tôi nên tập trung vào kết quả, tập trung vào Lee. Ở đây và chỉ có rất nhiều bạn có thể kiểm soát.

Bạn cần một chút giúp đỡ từ bạn bè của bạn.

Tin tốt là, bạn không nên làm điều đó một mình: khi nói đến thay đổi thói quen, Lee nói rằng những người tham gia vào những thói quen đó với bạn cũng có thể giúp bạn thay đổi chúng. Nếu bạn và các chàng trai gặp nhau thường xuyên cho đêm cánh, hãy thử kết hợp nó với một lựa chọn lành mạnh hơn, hoặc tốt hơn nữa, hãy ra sân để chơi một trận bóng rổ nhặt bóng. Tranh thủ bạn bè để giúp bạn giảm cân cũng có thể giúp họ bắt đầu con đường lành mạnh hơn.

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bí kíp sức khỏe gia đình. Thiết kế Website bởi BiKipSucKhoe.