Lý do cơ bản mà bạn không thể giảm cân được – P3

Lý do cơ bản mà bạn không thể giảm cân được – P3 ở 2 phần trước bạn đã có những cái nhìn phía về cạnh giảm cân không thể và có những thay đổi đúng không, bài này bạn sẽ có thêm kiến thức giảm cân nhé.

Lý do cơ bản mà bạn không thể giảm cân được - P3
Lý do cơ bản mà bạn không thể giảm cân được – P3

Bạn đã đạt được một tầm cao mới giảm cân.

Đó là tất cả trong cách bạn xử lý chúng. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ qua các mục tiêu của bạn, bởi vì chậm và ổn định là chìa khóa để giảm cân bền vững. Những gì bạn phải làm là kiềm chế cơ thể của mình một cách chậm chạp, Lee Lee nói. Nếu bạn thấy cân nặng của mình không giảm trong một thời gian, điều đó có thể có nghĩa là đã đến lúc đánh giá lại cách bạn tiếp cận chế độ ăn kiêng và tập thể dục và xem liệu có gì bạn cần điều chỉnh không. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về những lý do phổ biến nhất mọi người cao nguyên cho một số ý tưởng.

Vẫn còn ầm ĩ? Có những chỉ số khác cho thấy bạn trở nên khỏe mạnh hơn, bạn có thể tìm kiếm động lực, như kích thước vòng eo. Mỡ bụng, còn được gọi là mỡ nội tạng, bao quanh các cơ quan nội tạng của bạn và là loại cân nặng không lành mạnh nhất để mang theo, Roseberry nói. Theo dõi số đo vòng eo của bạn và dáng bụng của bạn như thế nào: ngay cả khi bạn không giảm cân nhanh chóng, bạn sẽ có thể đo được mức giảm mỡ bụng khi bạn khỏe mạnh hơn.

Bạn cần ngủ nhiều hơn.

Giấc ngủ là điều cần thiết, cả về sự nhạy bén về tinh thần và để giúp cơ thể bạn phục hồi sau khi tập thể dục, nhưng thật khó để có đủ giấc ngủ ngon. Bên cạnh việc dành thời gian cho 7-8 giờ im lặng đó, hãy đảm bảo bạn có được giấc ngủ chất lượng bằng cách đánh giá môi trường giấc ngủ của bạn và xem xét thói quen của bạn để biết những điều có thể làm giảm chất lượng giấc ngủ. Nếu bạn cần thêm một chút, hãy thử gấp trong một giấc ngủ ngắn. Oh, và don hit hit snooze. Nó đã giành chiến thắng giúp đỡ.

Bạn cần suy nghĩ về sức khỏe tâm thần.

Sức khỏe tâm thần có thể ảnh hưởng đến [trọng lượng] theo nhiều cách khác nhau, theo Lee Lee. Từ căng thẳng, có thể thay đổi hormone của bạn, đến trầm cảm, có thể khiến ai đó rút khỏi người khác và không tự chăm sóc bản thân, những yếu tố vô hình này có thể có tác động rất lớn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm cân, có lẽ đó là thời gian để xem xét những điều trong cuộc sống của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn và đánh giá cách bạn có thể giải quyết chúng. Đối với một số người, điều đó có thể có nghĩa là gặp bác sĩ của bạn hoặc tìm kiếm một nhà trị liệu, điều gì đó mà biên tập viên của chúng tôi đã viết vào năm ngoái, vẫn có thể bị kỳ thị đối với đàn ông. Hãy biết rằng bạn không đơn độc, và bạn đang làm những gì tốt nhất cho bạn bằng cách xem xét sức khỏe tinh thần của bạn.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bí kíp sức khỏe gia đình. Thiết kế Website bởi BiKipSucKhoe.