Những lý do bạn không thể giảm cân theo mong muống được – P2

Những lý do bạn không thể giảm cân theo mong muống được – P2 dưới đây cho cho bạn biết thực tế và cách thay đổi cơ thể sức khỏe rèn luyện của bạn như thế nào.

Những lý do bạn không thể giảm cân theo mong muống được - P2
Những lý do bạn không thể giảm cân theo mong muống được – P2

Bạn chỉ tập thể dục tại phòng tập thể dục.

Chắc chắn, thời gian của bạn tại phòng tập thể dục rất hữu ích trong việc giảm cân, và chúng tôi đã có những lời khuyên để giúp bạn tận dụng tối đa. Nhưng việc tập thể dục ngoài phòng tập thể dục và suy nghĩ đi kèm với nó sẽ giúp bạn thay đổi lâu dài để giảm cân và giảm cân. Khi nói đến việc tập thể dục, Lee nói, nếu bạn có thể thì hãy tiếp tục làm việc đó, nó sẽ không hoạt động.

Điều đó không có nghĩa là dừng việc đi đến phòng tập thể dục. Nó chỉ có nghĩa là bạn có thể cần phải thay đổi suy nghĩ của mình một chút. Cuộc sống hàng ngày của bạn có rất nhiều cơ hội để tập thể dục có ý nghĩa, như đi cầu thang, đi bộ thay vì lái xe, hoặc thêm nửa giờ chơi vui vẻ với trẻ em vào lịch trình hàng ngày của bạn. Kết hợp tất cả lại với nhau, những hoạt động này giúp đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không đến phòng tập thể dục thường xuyên, bạn vẫn có thể làm những điều tạo ra sự khác biệt lâu dài về thể lực và cân nặng của bạn.

Con số trên thang đang di chuyển nhưng chậm.

Nhiều người giảm cân không nên bỏ qua: Lấy ví dụ được trích dẫn của Thí sinh thua cuộc lớn nhất. Khi bạn giảm cân, cơ thể bạn có tốc độ trao đổi chất khi nghỉ ngơi (lượng calo bạn đốt cháy chỉ bằng cách sống) chậm lại. Khi các thí sinh trong chương trình bị mất một lượng lớn trọng lượng, trung bình 100 pound Anh trong bảy tháng, số RMR của họ giảm đáng kể.

Điều đó có nghĩa là họ phải làm việc chăm chỉ hơn trước đây họ sẽ phải giảm cân. Các nhà nghiên cứu theo dõi 14 trong số những thí sinh đó sáu năm sau khi họ rời khỏi chương trình phát hiện ra rằng trọng lượng trao đổi chất khi nghỉ ngơi của họ vẫn ở mức thấp, điều đó góp phần khiến họ tăng cân trở lại. Chìa khóa để giảm cân bền vững là thời gian, không phải quy mô khổng lồ và truyền hình thực tế. Những gì bạn phải làm là kiềm chế cơ thể của mình một cách chậm chạp, Lee Lee nói.

Thật không may, có một điều duy nhất sẽ làm bạn giảm cân. Điều tốt là mục tiêu giảm cân của bạn có thể giúp bạn làm cho toàn bộ cuộc sống của bạn tốt hơn. Aaron Itberry nói thêm về lối sống và những thay đổi lâu dài, Aaron nói, Aaron Roseberry, một nhà sinh vật học tại Đại học bang Georgia, người nghiên cứu về bệnh béo phì và ăn uống.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bí kíp sức khỏe gia đình. Thiết kế Website bởi BiKipSucKhoe.