Những nguyên nhân để bạn không thể giảm cân được – P1

Những nguyên nhân để bạn không thể giảm cân được – P1: Bạn đã tập luyện và cố gắng ăn uống các thực phẩm lành mạnh, nhưng đồng hồ vẫn không ngừng giảm. Nó khiến bạn bực bội, chúng tôi biết. Rất may, có rất nhiều thay đổi nhỏ bạn có thể thực hiện để đi đúng hướng. Đây là một vài trong số những điều đáng ngạc nhiên nhất  bạn có thể đọc.

Bạn có thể theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục phù hợp với bạn.

Mọi người đều khác nhau: đó là thông điệp mà Bruce Lee, giám đốc điều hành của Trung tâm phòng chống béo phì toàn cầu tại Đại học Johns Hopkins, muốn gửi khi giảm cân. Voi có rất nhiều chương trình tập thể dục và ăn kiêng theo mốt, theo Lee Lee. Lý do mà một kế hoạch ăn kiêng duy nhất và cùng một thói quen tập thể dục don don làm việc cho mọi người là vì tất cả chúng ta đều sống cuộc sống khác nhau trong những cơ thể độc đáo có nhu cầu riêng.

Bạn phải điều chỉnh những gì bạn làm cho chính mình. Thay vì tuân theo một chế độ ăn kiêng hay kế hoạch tập thể dục cụ thể, don don ngại thử nhiều thứ khác nhau để tìm ra thứ phù hợp với bạn.

Ăn thực phẩm lành mạnh và các phần lành mạnh cần phải ngồi ở ghế trước.

Giảm cân không chỉ là tập luyện: Nó còn nói về những gì bạn ăn, uống. Nhưng nhiều người vẫn không chú ý đến thức ăn và kích cỡ phần của thực phẩm của bạn.

Bạn đã giành được nhiều thành công trong việc giảm cân bền vững mà không kiểm soát được chế độ ăn kiêng của mình, vì hai lý do. Đầu tiên, không có nhiên liệu thích hợp, thậm chí đi vào phòng tập thể dục hoặc ra đường là khó khăn.

Thứ hai, chế độ ăn uống và tập thể dục là cả hai yếu tố hình thành nên việc giảm cân, Lee nói và cố gắng tìm ra cái nào quan trọng hơn là kiểu như hỏi ‘cái nào quan trọng hơn, cánh tay hay chân của bạn?’ Điều đó có nghĩa là bạn nên trả tiền quan tâm nhiều đến những gì bạn đang ăn như bạn làm với cách bạn tập thể dục, điều đó có thể có nghĩa là đầu tư nhiều thời gian hơn vào kế hoạch bữa ăn.

Để bắt đầu, anh ấy đề nghị giữ một cuốn nhật ký thực phẩm và viết ra mọi thứ bạn ăn trong vài tuần. Sau đó tìm ra nơi bạn có thể cắt giảm lượng calo không cần thiết từ chế độ ăn uống thông thường, cũng như số tiền không cần thiết từ hóa đơn thẻ tín dụng. Ăn uống lành mạnh đã trở nên đắt đỏ, Lee Lee nói. Phương pháp này sẽ giúp bạn tìm ra cách kiếm tiền.

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Bí kíp sức khỏe gia đình. Thiết kế Website bởi BiKipSucKhoe.